Tất cả 83 Bulong

Đơn vị nhập khẩu – sản xuất bulong lớn nhất, chất lượng, giá rẻ

Bulong là sản phẩm liên kết quan trọng và không thể thiếu được trong thực tiễn sản xuất và đời sống. Việc hiểu rõ và tìm kiếm 1 đơn vị phân phối, đại lý, tổng đại lý là nhu cầu rất chính đáng và cần thiết của các cá nhân, doanh nghiệp. Mong muốn 1 đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có chất lượng sản phẩm bulong tốt, giá rẻ, có hóa đơn VAT, có giấy tờ chứng chỉ đầy đủ.

1. Vì sao nên chọn mua bu lông của chúng tôi

Có rất nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi và có thể các bạn khi tìm thấy chúng tôi cũng không ngoại lệ là luôn luôn tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp bù long đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và quy mô lớn để đồng hành và hợp tác. Và chúng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng chúng tôi là đáp áp tốt nhất ở thời điểm hiện tại bởi vì chúng tôi là

Đơn vị nhập khẩu bu lông hàng đầu

Các bạn rất có thể tìm thấy nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm cơ khí phụ trợ này nhưng 1 đơn vị nhập khẩu lớn, nhiều và có kinh nghiệm như chúng tôi thì không nhiều trong cả nước.

Tại sao đơn vị nhập khẩu lại là lợi thế khi hợp tác với các bạn? Bởi vì nhập trực tiếp không phân phối qua kênh thương mại nào thì sẽ giúp cho khách hàng mua được sản phẩm bulong giá rẻ, giá gốc nhất. Từ đó tiết kiệm 1 khoản chi phí sản xuất, chi phí thi công không nhỏ.

Chủ động – tự sản xuất bù loong

Mặc dù hiện nay việc nhập khẩu bulong giúp cho giá thành giảm đi đáng kể bởi công nghệ sản xuất của các nước trên thế giới là tiên tiến hơn ở nước ta là khá nhiều. Tuy nhiên vấn đề chậm chễ do vận chuyển, vấn đề bu lông đặc thù, chiều dài không tiêu chuẩn.v.v…thì việc nhập khẩu còn nhiều vướng mắc.

Tuy vậy đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn không phải lo lắng điều này bởi vì chúng tôi đã chủ động việc tự sản xuất khá nhiều các sản phẩm giúp cải thiện:

 • Thời gian cung cấp các đơn hàng đảm bảo chắc chắn hơn
 • Có thể sản xuất được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh đáng kể

Gia công bulong theo nhu cầu của khách hàng

Trong 1 số trường hợp đặc biệt, có khá nhiều khách hàng sử dụng các loại bu long khá đặc trưng, không phải dạng tiêu chuẩn và vì thế mà không thể tìm thấy ở đâu trên thị trường. Từ đó việc tiến độ bị chậm, sản xuất bị đình trệ là rất dễ xảy ra.

Với Bulong.com.vn các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, kỹ thuật cao có thể tự thiết kế và đưa ra quy trình sản xuất, gia công bulong theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Trang bị kho bãi lớn, chuyên nghiệp

Một số đơn vị cung cấp bulong nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay nếu các bạn hợp tác sẽ có tình trạng chậm cung cấp hàng, hoặc có ít hàng, hoặc có ít kho hàng. Với tầm nhìn chiến lược tốt và đặt trọng tâm khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi chủ động đầu tư xây dựng kho bãi lớn, chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng bulong trên toàn quốc với các lợi thế kho bãi như:

 • Kho bulong có diện tích rất lớn từ 2.000 – 5.000 m2
 • Bố trí 2 kho tại trung tâm kinh tế của cả nước là Hà Nội – Hồ Chí Minh rất tiện cho việc vận chuyển toàn quốc
 • Kho được sắp xếp 1 cách khoa học bài bản, rất tiện lợi cho việc xuất kho
 • Có sẵn rất nhiều loại bulong cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

Cam kết chất lượng đảm bảo

Với phương trâm lấy khách hàng làm trọng tâm, là hơi thở của doanh nghiệp nên chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Bộ phận kỹ thuật, giám sát luôn kiểm tra kỹ chất lượng của bulong nhập khẩu và bulong tự sản xuất.

Có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh Bulong

Mặc dù công ty chúng tôi có pháp danh chỉ vài năm nhưng lại là tập hợp của 1 tập thể của rất nhiều cá nhân có thâm niên từ 10 – 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, đặc biệt là cung cấp các sản phẩm bulong cho thị trường toàn quốc trong nhiều năm qua.

Và rõ ràng khi hợp tác với đơn vị như chúng tôi các bạn sẽ có các lợi thế như:

 • Hiểu rõ sản phẩm hơn từ đó tư vấn kỹ thuật tốt hơn cho các đối tác khách hàng
 • Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm cho nhiều công trình và dự án
 • Đơn vị cung cấp bulong chuyên nghiệp, xử lý sự cố, kỹ thuật, bảo hành nhanh chóng, thuận lợi và trôi chảy công việc.

2. Bảng giá các loại bulong

Trong thực tế bu long có rất nhiều loại và tất nhiên các loại khác nhau cũng có giá thành khác nhau. Ngoài ra giá bulong còn phụ thuộc nhiều vào các thời điểm khác nhau của vật liệu chế tạo, việc nhập khẩu. Tuy vậy chúng tôi cũng chia sẻ cho các bạn 1 số bảng giá sản phẩm thông dụng nhất hiện nay.

Lời khuyên hữu ích cho mọi khách hàng là nếu muốn chính xác, nhanh chóng thì hãy liên hệ trực tiếp với kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá 1 cách chi tiết hơn.

3. Tìm hiểu bu lông là gì?

Mặc dù là sản phẩm rất thông dụng và được thấy nhiều trong thực tế nhưng không phải ai cũng biết 1 cách rõ ràng về sản phẩm bulong.

Định nghĩa:

Bu lông là một dạng dây buộc có ren với ren đực bên ngoài yêu cầu ren cái được tạo sẵn phù hợp, chẳng hạn như đai ốc . Bu lông có liên quan rất chặt chẽ với ốc vít.

Các bạn xem chi tiết hơn tại https://en.wikipedia.org/wiki/Bolt_(fastener)

Tên tiếng ảnh của bulong là gì ?

Việc biết rõ tên tiếng anh của bulong không chỉ là đơn vị sử dụng, người sử dụng, người nghiên cứu tài liệu, giáo viên, sinh viên, học sinh… mà cả các đơn vị bán hàng, nhập khẩu cũng cần quan tâm. Vậy tên tiếng ảnh của bulong là gì?

Tên tiếng anh của bulong là : bolt

4. Cấu tạo

5. Các tiêu chuẩn của bulong

Hiện nay trên thế giới bulong được sản xuất ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Và với mỗi vùng như vậy lại có 1 quy định tiêu chuẩn nhất định. Vì thế mà tiêu chuẩn sản xuất, sử dụng bulong có các loại tiêu chuẩn như:

Tiêu chuẩn Xuất xứ tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn DIN Đức
Tiêu chuẩn ASTM/ANSI Mỹ
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Tiêu chuẩn BSW Anh
Tiêu chuẩn GOST Nga
Tiêu chuẩn ISO Tiêu chuẩn quốc tế
Tiêu chuẩn Việt Nam – TCVN Việt Nam

Và để các bạn có thể nắm rõ hơn, chúng tôi chia sẻ chi tiết 1 số tiêu chuẩn

5.1 Tiêu chuẩn bulong DIN

Có thể nói rằng tiêu chuẩn bulong DIN – tiêu chuẩn Đức, là tiêu chuẩn rất thông dụng và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Ứng dụng tiêu chuẩn này cũng khá cao khi nó được sử dụng trong máy công cụ, vật liệu, thí nghiệm, vật liệu xây dựng.v.v…Và dưới đây là 1 số ví dụ chi tiết:

 • DIN 933 – Bulong liên kết ren suốt
 • DIN 931 – Bulong liên kết ren lửng
 • DIN 912 – Bulong liên kết lục giác chìm
 • DIN 934 – Đai ốc
 • DIN 125 – Đệm phẳng
 • DIN 127 – Đệm vênh
 • DIN 975 – Thanh ren
 • DIN 580 – Bulong mắt (móc cẩu)
 • DIN 6334 – ECU nối
 • DIN 603 – Bulong đầu tròn cổ vuông
 • DIN 1587 – Êcu mũ
 • DIN 6923 – Đai ốc chống xoay (Flange nut)
 • DIN 965 – Vít bulong đầu bằng
 • DIN 7991 – Vít lục giác chìm đầu bằng
 • DIN 7380 – Vít lục giác chìm đầu chỏm cầu
 • DIN 985 – Êcu khóa
 • DIN 7985 – Vít pake đầu tròn
 • DIN 315 – ECU tai hồng

5.2 Tiêu chuẩn bulong Việt Nam – TCVN

Tất nhiên ở Việt Nam chúng ta tiêu chuẩn này cũng được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là cho các lĩnh vực làm kín, mối nối, mặt bích, tua bin, nồi hơi.v.v..

6. Phân loại bulong

* Lưu ý: Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp rất đa dạng các loại bulong, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại bulong trên thị trường tại kho hàng của chúng tôi.

Người ta phân loại bulong theo nhiều tiêu chí khác nhau, và với mỗi tiêu chí phân loại chúng ta có nhiều loại bulong khác nhau:

6.1 Phân loại theo vật liệu sản xuất

Vật liệu chế tạo ra những chiếc bulong là vô cùng đa dạng, giống như nhiều sản phẩm cơ khí khác. Nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, môi trường sử dụng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu ăn mòn. Và thông thường bulong sẽ được sản xuất và chế tạo bằng các vật liệu như: thép, inox, đồng, nhôm, nhựa, titan. Vì thế chúng ta cũng có các loại bulong như sau:

 • Bulong thép ( Thép đen, mạ kẽm, tráng kẽm)
 • Bulong inox ( có thể làm từ inox 201, 304, 316, 316L…)
 • Bulong đồng
 • Bulong mạ vàng
 • Bulong nhựa
 • Bulong titan

6.2 Phân loại theo cấp bền

Riêng sản phẩm bulong là 1 trong những sản phẩm khá đặc thù và nó cũng được phân loại theo cấp bền của nó. Bởi vì với những mục đích sử dụng khác nhau thì khả năng chịu tải, chịu lực, chịu kéo, chịu xoắn, … là hoàn toàn khác nhau. Và để chuẩn hóa cũng như dễ phân loại người ta có các bền khác nhau như: 4.6; 5.8; 6.6; 8.8….v.v..Và vì thế nên chúng ta có các loại bulong với cấp bền khác nhau như sau:

6.3 Phân loại theo công dụng

Một lần nữa chúng tôi lại phải nói với các bạn rằng, bulong được sử dụng trong thực tiễn với những công dụng hoàn toàn khác nhau. Và nếu căn cứ vào tiêu chí công dụng này chúng ta có 3 loại bulong chính: Bulong neo, Bulong liên kết và bulong nở.

Bulong neo:

Bulong neo hay còn gọi là bulong neo móng, bu lông móng, là sản phẩm được dùng để liên kết phần móng bê tông với phần thân của chi tiết nào đó như cột, cẩu, vận thăng..v.v..

Trước khi đổ bê tông thì người ta sẽ cho bulong neo móng xuống dưới phần móng và định vị nó lại, sau đó đổ bê tông vào móng. Từ đó bulong neo sẽ bám chắc với toàn bộ móng của chi tiết móng nào đó. Thông thường loại bu long neo móng này sẽ có kích cỡ lớn từ M22 trở lên.

Bulong liên kết:

Là loại bu long khá thông dụng và thường được xem là 1 bộ bao gồm nhiều chi tiết khác như: tán – đai ốc, long đen. Và sản phẩm dùng để liên kết, gắn kết 2 chi tiết với nhau 1 cách chắc chắn thành 1 khối thống nhất.

Bulong nở:

Sản phẩm bu lông nở cũng là loại bulong liên kết với 1 kết cấu bê tông, tường hay gỗ gì đó nhưng nó không được định vị sẵn mà sử dụng trên tường, be tông ở vị trí bất kỳ mà không cần đổ bê tông sau.

6.4 Phân loại theo hình dạng của bulong

Trong thực tế không phải bulong nào cũng theo tiêu chuẩn hình dáng cố định mà tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà các nhà máy sẽ sản xuất các loại bulong có hình thù, hình dạng rất khác nhau. Và trên thị trường hiện nay có các dạng phổ biến như sau:

6.5 Phân loại theo độ chính xác ren

Có nhiều đơn vị sử dụng các loại ren khác nhau có yêu cầu độ chính xác, bước ren khác nhau. Vì thế mà người ta cũng phân loại thành các loại như:

 • Bu lông ren tinh
 • Bu lông ren thô
 • Bu lông ren nữa tinh

–Xem thêm–

Hà Nội

Mr Thanh
Mr Thanh 0967393688

Hồ Chí Minh

Mr. Bul
Mr. Bul 0967393121
Liên hệ